Độ Nóng Condotel Naman Garden Sau Ngày Mở Bán

phoi-canh-condote-naman-garden

Condotel Naman Garden được chủ đầu tư mở bán tại hai thành phố lớn của tổ quốc là Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

phoi-canh-condote-naman-garden

Được Mở Bán tại hà nội với đơn vị Phú Quý Land làm đại lý chiến lược đã có những bước chuyển mình cực lớn với số lượng căn hộ được bán nhanh trong ngày mở bán lên tới 90% so với bảng hàng tại cụm miền bắc.

Được diễn tả lại sau hôm mở bán thì đại lý chiến lược là hoàn toàn chính xác với những chiến lược kinh doanh kỳ cựu cùng mặt hàng sản phẩm siêu hót khi vừa được chào bán đã đón nhận rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Được biết đến qua Naman Retreat một dự án nổi tiếng bậc nhất đà nẵng với vẻ đẹp huyền diệu cùng những đặc sắc nổi bật đã ngấm sâu vào lòng khách hàng khi tới đây nghỉ dưỡng hưởng và hưởng thụ. Với quần thể cực tốt Naman Retreat đã cố gắng sắp xếp cho riêng mình một khu riêng và xây dựng được 99 căn hộ condotel trong khu resort 5 sao cao cấp này.

Mở Bán căn hộ 5 sao được đại đa số khách hàng lựa chọn đầu tư với lợi nhuận chủ đầu tư luôn cam kết đạt 10% trong 10 năm đầu , đây là con số mà không phải ai cũng mong muốn khi bỏ tiền ra và hàng tháng hàng năm đều thu lợi nhuận cao và yên tâm như vậy.

Dù đã bán hết 90% căn hộ condotel nhưng vẫn còn 10% căn hộ condotel naman garden đà nẵng đang rất đẹp vào chờ đón những chủ sở hữu cuối cùng. Nếu bạn đang gửi ngân hàng và đem về lãi suất ít ỏi thì hãy nhanh chân rút tiền để đầu tư naman garden với chủ đầu tư uy tín cùng dòng lợi nhuận cực tốt thì sẽ sinh lời cho bạn giá trị nhiều lần gửi ngân hàng.